เปิดตัวเว็บไซต์และฟังก์ชั่นต่าง ๆ

เปิดตัวเว็บไซต์และฟังก์ชั่นต่าง ๆ

แฟนเพจ Nurse Soulciety ห้ามพลาด‼️
พี่เนิร์สอยากเชิญชวนทุกท่านที่มีใจรักในงานพยาบาล มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับพวกเรา

เว็บไซต์ Nurse Soulciety เป็นชุมชนออนไลน์สำหรับนักศึกษาพยาบาลและพยาบาลแห่งประเทศไทย หลังจากพี่น้องพยาบาลสมัครเป็นสมาชิกแล้ว จะสามารถเข้าใช้งานได้ต่าง ๆ ดังนี้

Nurse Articles
แหล่งรวบรวมข้อมูล ข่าวสาร ความรู้ และบทความมากมายเกี่ยวกับพยาบาล

5005500

Nurse Online Courses
คอร์สเรียนที่รวบรวมความรู้เกี่ยวกับการพยาบาลออนไลน์และคลังข้อสอบเพิ่มพูนทักษะพยาบาล ที่ช่วยให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้ได้ทุกที่ ทุกเวลา ตามความสะดวกของตัวเอง โดยมีหลักสูตรมากมายให้เลือกเรียน หลังเรียนจบคอร์สจะมีการสอบประเมิน เมื่อสอบผ่านแล้วคุณจะได้รับใบประกาศนียบัตรจาก Nurse Soulciety

Nurse Jobs
ค้นหางานสำหรับพยาบาล

  • ฝากประวัติหางาน : สร้างเรซูเม่ส่วนตัวเพื่อหางานที่ใช่
  • ลงประกาศรับสมัครงาน : หน่วยงาน/บริษัทลงประกาศหาพนักงานเข้ามาทำงาน

Nurse Forum
บอร์ดตั้งกระทู้ สำหรับพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิด และแบ่งปันประสบการณ์ระหว่างพยาบาลด้วยกัน โดยสามารถสร้างกระทู้ให้เป็นแบบสาธารณะหรือแบบกลุ่มเฉพาะก็ได้

Nurse Community
ชุมชนออนไลน์ ที่เป็นการสร้างพื้นที่ส่วนตัวสำหรับแนะนำตัวเอง ติดต่อสื่อสารกับเพื่อน และทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อน ๆ พยาบาลด้วยกัน

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนพยาบาลออนไลน์ Nurse Soulciety กันนะคะ ^^

คลิกเพื่อเป็นสมาชิกฟรี

Related Articles

6 ที่เที่ยวรับลมหนาว

ฤดูหนาวมาถึงเราอีกรอบ ! ทำให้ใครหลายๆ คน อยากออกเดินทางไปกอดสายหมอก โอบลมหนาวกันสักครั้ง วันนี้พี่เนิร์สเลยคัดสรรแหล่งท่องเที่ยวรับลมหนาว บรรยากาศดี วิวสวย รับรองว่าไปแล้วไม่ผิดหวัง ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง จังหวัดยะลา ไฮไลท์สุดหวาดเสียวอย่าง สกายวอล์ค ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง ที่ตั้งอยู่บนระดับความสูงกว่า 2,038 ฟุต ให้นักท่องเที่ยวสามารถชมวิวทิวทัศน์ได้รอบทิศทางแบบ 360 องศา และที่พื้นนั้นยังเป็นพื้นกระจกใส ยาว 61 เมตร…

พยาบาลส่งต่อแรงบันดาลใจ พี่น้อย ปรีดา สาราลักษณ์

วันนี้พี่เนิร์สมีแขกรับเชิญพิเศษ พยาบาลพี่น้อย ผู้ยึดหลักการทำงาน เราต้องให้บริการทางการพยาบาล ด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ ที่จะมาเผยเรื่องราวชีวิตการทำงานพยาบาลในเรือนจำให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ

ห่างกันสักพัก แต่รักเหมือนเดิม

พี่เนิร์ส สนับสนุน Social Distancing เพื่อหยุดการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโควิด-19 ร่วมปกป้องคนที่คุณรักด้วยวิธีง่าย ๆเพียงแค่ ห่าง กันสักพักคิดถึงก็ ทัก วีดีโอคอลหากันหลังสถานการณ์สงบลงแล้วค่อยกลับมา Hug กันนะคะแล้วเราจะรักกันมากกว่าเดิม

ชวนมาทำข้อสอบพยาบาลออนไลน์ฟรี

ใกล้จะถึงวันสอบใบอนุญาตประกอบวิชาชีพฯ แล้ว น้อง ๆ มาทบทวนความรู้และฝึกทำข้อสอบที่เว็บไซต์ Nurse Soulciety กันเถอะ!! แหล่งเรียนรู้ที่รวมคอร์สเรียนออนไลน์และคลังข้อสอบสำหรับเพิ่มพูนทักษะวิชาชีพพยาบาลไว้ในที่เดียว

Responses