เปิดตัวเว็บไซต์และฟังก์ชั่นต่าง ๆ

เปิดตัวเว็บไซต์และฟังก์ชั่นต่าง ๆ

แฟนเพจ Nurse Soulciety ห้ามพลาด‼️
พี่เนิร์สอยากเชิญชวนทุกท่านที่มีใจรักในงานพยาบาล มาเป็นครอบครัวเดียวกันกับพวกเรา

เว็บไซต์ Nurse Soulciety เป็นชุมชนออนไลน์สำหรับนักศึกษาพยาบาลและพยาบาลแห่งประเทศไทย หลังจากพี่น้องพยาบาลสมัครเป็นสมาชิกแล้ว จะสามารถเข้าใช้งานได้ต่าง ๆ ดังนี้

Nurse Articles
แหล่งรวบรวมข้อมูล ข่าวสาร ความรู้ และบทความมากมายเกี่ยวกับพยาบาล

5005500

Nurse Online Courses
คอร์สเรียนที่รวบรวมความรู้เกี่ยวกับการพยาบาลออนไลน์และคลังข้อสอบเพิ่มพูนทักษะพยาบาล ที่ช่วยให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้ได้ทุกที่ ทุกเวลา ตามความสะดวกของตัวเอง โดยมีหลักสูตรมากมายให้เลือกเรียน หลังเรียนจบคอร์สจะมีการสอบประเมิน เมื่อสอบผ่านแล้วคุณจะได้รับใบประกาศนียบัตรจาก Nurse Soulciety

Nurse Jobs
ค้นหางานสำหรับพยาบาล

  • ฝากประวัติหางาน : สร้างเรซูเม่ส่วนตัวเพื่อหางานที่ใช่
  • ลงประกาศรับสมัครงาน : หน่วยงาน/บริษัทลงประกาศหาพนักงานเข้ามาทำงาน

Nurse Forum
บอร์ดตั้งกระทู้ สำหรับพูดคุย แลกเปลี่ยนความคิด และแบ่งปันประสบการณ์ระหว่างพยาบาลด้วยกัน โดยสามารถสร้างกระทู้ให้เป็นแบบสาธารณะหรือแบบกลุ่มเฉพาะก็ได้

Nurse Community
ชุมชนออนไลน์ ที่เป็นการสร้างพื้นที่ส่วนตัวสำหรับแนะนำตัวเอง ติดต่อสื่อสารกับเพื่อน และทำกิจกรรมร่วมกับเพื่อน ๆ พยาบาลด้วยกัน

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนพยาบาลออนไลน์ Nurse Soulciety กันนะคะ ^^

คลิกเพื่อเป็นสมาชิกฟรี

Related Articles

6 ที่เที่ยวรับลมหนาว

ฤดูหนาวมาถึงเราอีกรอบ ! ทำให้ใครหลายๆ คน อยากออกเดินทางไปกอดสายหมอก โอบลมหนาวกันสักครั้ง วันนี้พี่เนิร์สเลยคัดสรรแหล่งท่องเที่ยวรับลมหนาว บรรยากาศดี วิวสวย รับรองว่าไปแล้วไม่ผิดหวัง ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง จังหวัดยะลา ไฮไลท์สุดหวาดเสียวอย่าง สกายวอล์ค ทะเลหมอกอัยเยอร์เวง ที่ตั้งอยู่บนระดับความสูงกว่า 2,038 ฟุต ให้นักท่องเที่ยวสามารถชมวิวทิวทัศน์ได้รอบทิศทางแบบ 360 องศา และที่พื้นนั้นยังเป็นพื้นกระจกใส ยาว 61 เมตร…

ใส่หน้ากาก 2 ชั้น ป้องกันโควิดได้ดีกว่าเดิมจริงรึป่าว?

ปัจจุบันมีข้อมูลชัดเจนว่าการใส่หน้ากากผ้าทับหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ มีประโยชน์สามารถลดการแพร่เชื้อและป้องกันการรับเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้ดีกว่าใส่หน้ากากชั้นเดียว

ภาวะรั่วซึมของสารน้ำหรือยาออกนอกหลอดเลือดดำ

สวัสดีค่ะ พี่น้อง nurse soulciety ทุกท่าน หลังจากพี่เนิร์สเผยแพร่เนื้อหาภาวะหลอดเลือดดำอักเสบไปแล้วนั้น วันนี้เราจะมาทบทวนความรู้ของภาวะแทรกซ้อนจากการได้รับยาทางหลอดเลือดดำส่วนปลายอีกอย่างหนึ่ง ที่สำคัญมากๆ คือ ภาวะรั่วซึมของสารน้ำหรือยาออกนอกหลอดเลือดดำ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อ ส่งผลทำให้เกิดการติดเชื้อที่ตำแหน่งการให้ยา และติดเชื้อในกระแสเลือดได้ ทำให้ต้องรักษาในโรงพยาบาลนานขึ้น เสียค่ารักษาพยาบาลมากขึ้น ดังนั้นพยาบาลควรมีความรู้เกี่ยวกับวิธีการป้องกัน เฝ้าระวัง ประเมินการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อจากการรั่วของยาหรือสารน้ำ และจัดการเมื่อเกิดภาวะดังกล่าว ภาวะรั่วซึมของสารน้ำหรือยาออกนอกหลอดเลือดดำ สามารถจำแนกออกได้เป็น 2 ประเภท คือ ภาวะรั่วซึมของยาหรือสารน้ำออกนอกหลอดเลือดดำ…

พยาบาลส่งต่อแรงบันดาลใจ พี่น้อย ปรีดา สาราลักษณ์

วันนี้พี่เนิร์สมีแขกรับเชิญพิเศษ พยาบาลพี่น้อย ผู้ยึดหลักการทำงาน เราต้องให้บริการทางการพยาบาล ด้วยหัวใจความเป็นมนุษย์ ที่จะมาเผยเรื่องราวชีวิตการทำงานพยาบาลในเรือนจำให้ทุกคนได้อ่านกันค่ะ

Responses