เทคนิคแต่งหน้าสวยใสสไตล์พยาบาล

เทคนิคแต่งหน้าสวยใสสไตล์พยาบาล

พยาบาลเป็นอาชีพที่ต้องทำงานหนัก เข้ากะ อดนอน แต่ถึงยังไงก็ต้องรู้จักแต่งหน้าให้สวยสดใสอยู่เสมอ เพื่อเพิ่มความมั่นใจและเสริมเสน่ห์ให้กับตัวเอง

วันนี้พี่เนิร์สจะมาแชร์เทคนิคดี ๆ ที่ช่วยให้แต่งหน้าได้เร็วในวันที่รีบไปขึ้นเวรค่ะ

1) ลง “ไพรเมอร์” ก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อช่วยปกปิดรูขุมขนและช่วยให้เมคอัพติดทนนานยิ่งขึ้น
2) ใช้ “คุชชั่นหรือคอนซีลเลอร์” ปิดเฉพาะรอยต่าง ๆ เพื่อประหยัดเวลาแทนการใช้รองพื้น
3) ลง “แป้งฝุ่นบาง ๆ” พร้อม “ปัดแก้มอ่อน ๆ” ให้ดูอมชมพู
4) “เขียนคิ้วแบบฝุ่น” ง่าย ๆ ไม่ต้องใช้เวลาเยอะ หรือใครถนัดใช้แบบดินสอก็ได้เลย
5) แต่งตาไม่ทัน แต่ต้องไม่ลืมปัด “มาสคาร่า” ให้ตาดูหวาน กลมโต สดใสนะคะ
6) ปิดท้ายด้วย “ทาลิปมันเปลี่ยนสี” ให้ริมฝีปากดูเป็นธรรมชาติ ชุ่มชื้นตลอดวัน

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะคะ พี่เนิร์สอยากให้พี่น้องพยาบาลทุกคนสวยสดใสในทุกวันนะค้า

Related Articles

VDO เทคนิคแต่งหน้าสวยใสสไตล์พยาบาล

แม้ว่าพยาบาลต้องทำงานยุ่งทั้งวัน แต่บุคลิกภาพเป็นสิ่งสำคัญ เพราะพยาบาลเป็นอาชีพที่ต้องพบปะกับผู้คนมากมาย ฉะนั้น เราจะปล่อยให้โทรมไม่ได้!! พยาบาลอย่างเราจะต้องรู้จักแต่งหน้าให้สวยเป๊ะปัง เพื่อเพิ่มความมั่นใจและเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวเอง วันนี้พี่เนิร์สมีแขกรับเชิญคนพิเศษ พยาบาลน้องอุ้ม ที่จะมาแชร์เทคนิคการแต่งหน้าสวยใสสไตล์พยาบาลให้ดูสวยสดใสตลอดวันกันค่ะ กดรับชมวิดีโอกันได้เลยค่า Post Views: 265

เช็กสุขภาพพุงกันเถอะ

มาเช็กสุขภาพพุงกันเถอะ! พุงของคุณเป็นแบบไหน?พุงลักษณะแบบนี้เกิดจากอะไร ?? พร้อม Howto..ลดพุงที่ทำตามได้ง่ายๆพุงเกิดจากการสะสมของไขมันที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆซึ่งมีปัจจัยหลักมาจากการรับประทานในชีวิตประจำวัน การไม่ออกกำลังกาย นั่งเป็นเวลานานๆหรือแม่กระทั้งคุณแม่หลังคลอด ก็มักจะต้องเจอปัญหาเกี่ยวกับการมีพุงพุงแต่ละแบบนั้นมีสาเหตุการเกิดที่แตกต่างกัน และวิธีในการลดพุงแต่ละแบบก็แตกต่างกันตามไปด้วยมาสำรวจสุขภาพพุง “พุง” คุณเป็นไหน? Post Views: 830

31 พฤษภาคม วันงดสูบบุหรี่โลก

วันงดสูบบุหรี่โลก ตรงกับวันที่ 31 พฤษภาคม ของทุกปี โดยเริ่มมีการจัดงานตั้งแต่ปี ค.ศ.1988 โดยองค์การอนามัยโลก องค์การอนามัยโลกประกาศประเด็นรณรงค์วันงดสูบบุหรี่โลก ปี 2565 “ยาสูบ : ภัยคุกคามต่อสิ่งแวดล้อม” มีวัตถุประสงค์เพื่อปกป้องสุขภาพและสิ่งแวดล้อมจากยาสูบ ด้วยการสร้างความตระหนักให้แก่ประชาชนถึงผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมที่เกิดขึ้น บุหรี่คร่าชีวิตประชาชนทั่วโลกสูงถึงกว่า 8 ล้านคนต่อปี เป็นอันตรายต่อสุขภาพและยังทำลายสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่กระบวนการปลูก การผลิต การจัดจำหน่าย การบริโภค และขยะหลังการบริโภค…

Delivery Cafe รวมร้านคาเฟ่เดลิเวอรี เสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานถึงมือคุณ

อยากสั่งเครื่องดื่มและเมนูโปรดในกรุงเทพฯ โดยไม่ต้องต่อคิวนานๆ ง่าย ๆ แค่เปิดแอปพลิเคชันก็สั่งทานกันได้เลยไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม พี่เนิร์สได้คัดร้านคาเฟ่ที่มีบริการสั่งออนไลน์มาฝากกัน เสิร์ฟความอร่อยส่งตรงถึงมือ โดยไม่ต้องเดินทาง จะมีร้านไหนน่าโดนบ้าง ไปดูกัน 1) Atomic Pills คาเฟ่เพื่อสุขภาพของคุณหมอตั้ม-ดิษกุล ผู้แข่งขันจากรายการมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 คิดค้นสูตรขนมและเครื่องดื่มที่อร่อย แต่ไม่ทำร้ายสุขภาพด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เมนูแนะนำ Atomic Durian CHEAT Cake…

Responses