ลองสะกด ชื่อเล่นของเรา บอกเนื้อคู่ในวันวาเลนไทน์นี้

ลองสะกด ชื่อเล่นของเรา

อีกไม่กี่วันก็จะใกล้ถึงวันวาเลนไทน์แล้ว
พี่เนิร์สมีเกมสนุก ๆ มาให้ทุกคนได้เล่นกันค่ะ

เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนแบบไหน?
ลองสะกด ชื่อเล่นของเรา เป็นภาษาอังกฤษดูสิคะ

วันวาเลนไทน์นี้ พี่เนิร์ส (Nurse) จะได้เจอเนื้อคู่…

แลกเวรเก่ง ขี้อ้อน โรแมนติก ใจดีมีเวลาให้ คิ้วโก่ง

ลองสะกด ชื่อเล่นของเรา

สะกดชื่อตัวเองได้เนื้อคู่มีลักษณะอย่างไรบ้าง? คอมเมนต์มาบอกพี่เนิร์สได้ที่ด้านล่างนี้เลย! ขอให้ทุกคนมีความสุขในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้นะคะ

Related Articles

Q&A น้องอารีใฝ่รู้…พี่เนิร์สไขข้อสงสัย ตอน พยาบาลวิชาชีพมีกี่ระดับ

สวัสดีแฟนเพจ Nurse Soulciety ทุกคนจ้าหลายคนที่กำลังศึกษาพยาบาลอยู่ คงจะอยากรู้ว่า พยาบาลวิชาชีพมีกี่ระดับ? กันนะ วันนี้พี่เนิร์สจะมาบอกบทบาทหน้าที่ของพยาบาลวิชาชีพในแต่ละระดับให้ทุกคนทราบกัน น้อง ๆ สามารถติดตามอ่านบทสนทนา Q&A ของน้องอารีใฝ่รู้…พี่เนิร์สไขข้อสงสัย ได้เลยค่ะ น้องอารี : หลังจากเรียนจบพยาบาล หนูสงสัยจังเลยว่าพยาบาลวิชาชีพมีกี่ระดับหรอคะ?พี่เนิร์ส : พยาบาลวิชาชีพในสังกัดกระทรวงสาธารณสุข มีทั้งหมด 5 ระดับจ้ะ น้องอารี :…

Q&A ใบประกอบวิชาชีพพยาบาลสำคัญอย่างไร

วันนี้พี่เนิร์สจะมาบอกความสำคัญของใบอนุญาตประกอบวิชาชีพพยาบาลและการสอบใบอนุญาตประกอบวิชาชีพพยาบาลให้ทุกคนได้ทราบกัน น้อง ๆ สามารถติดตามอ่านบทสนทนา Q&A ของน้องอารีใฝ่รู้…พี่เนิร์สไขข้อสงสัย ได้เลยค่ะ

Q&A น้องอารีใฝ่รู้…พี่เนิร์สไขข้อสงสัย ตอน จบพยาบาล ทำงานอะไรได้บ้าง

สวัสดีชาว Nurse Soulciety ทุกคนจ้าหลายคนที่กำลังศึกษาพยาบาลอยู่ คงจะอยากรู้ว่า “จบพยาบาล ทำงานอะไรได้บ้าง?” วันนี้พี่เนิร์สจะมาแนะแนวอาชีพต่าง ๆ ให้ทุกคนได้ทราบกันค่ะน้อง ๆ สามารถติดตามอ่านบทสนทนา Q&A ของน้องอารีใฝ่รู้…พี่เนิร์สไขข้อสงสัย ได้เลยค่ะ น้องอารี : หนูอยากรู้ว่า เรียนจบ พยาบาล ทำงานอะไรได้บ้างคะ?พี่เนิร์ส : หากจบพยาบาล มีงานรองรับหลายอาชีพเลยค่ะ ทั้งในภาครัฐและภาคเอกชน…

ระเบียบการสอบใบประกอบวิชาชีพพยาบาล

วันนี้พี่เนิร์สจะมาบอกระเบียบการสอบความรู้ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพพยาบาลให้ทุกคนทราบกัน น้อง ๆ สามารถติดตามอ่านบทสนทนา Q&A ของน้องอารีใฝ่รู้…พี่เนิร์สไขข้อสงสัย ได้เลยค่ะ

Q&A น้องอารีใฝ่รู้…พี่เนิร์สไขข้อสงสัย ตอน ผู้ชายก็เป็นพยาบาลได้

วันนี้พี่เนิร์สจะมาบอกให้ทุกคนทราบกันค่ะ น้อง ๆ สามารถติดตามอ่านบทสนทนา Q&A ของน้องอารีใฝ่รู้…พี่เนิร์สไขข้อสงสัย ได้เลยค่ะ

Responses