ทายนิสัยที่ซ่อนอยู่จากสถานที่เที่ยวสุดโปรด

ทายนิสัย

สถานที่เที่ยวที่ชื่นชอบ สามารถเผยนิสัยลึก ๆ ของคุณที่แอบซ่อนอยู่ได้นะ ถ้าพร้อมแล้ว มาเช็กคำตอบด้วยกันเลย!

สายชิลริมหาดรับลมทะเล
คนที่ชอบเที่ยวทะเล จริง ๆ แล้วคุณเป็นคนขี้เหงานะ ชอบที่จะไปนั่งฟังเสียงเกลียวคลื่นซัดชายฝั่งอยู่คนเดียว นอกจากนี้คุณยังเป็นคนรักอิสระ หวงความเป็นส่วนตัว แต่ถ้าได้รักใครสักคนแล้ว คุณจะบอกความรู้สึกกับเขาคนนั้นอย่างตรงไปตรงมา

สายเล่นน้ำตกเย็นฉ่ำชื่นใจ
คนที่ชอบเที่ยวน้ำตก มักจะเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ ร่าเริงสดใส แต่ลึก ๆ ในใจชอบความท้าทาย ผจญภัย กล้าได้กล้าเสีย ดั่งสายน้ำไหลพุ่งตกลงมาจากหน้าผาสูงอย่างไม่เกรงกลัว บางทีก็เข้าถึงยาก ชอบเก็บตัว โลกส่วนตัวสูง ไม่สุงสิงกับใคร เหมือนกับน้ำตกที่มักจะซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาลึก

สายแบกเป้ลุยป่าขึ้นภูเขา
คนที่ชอบเที่ยวภูเขา เดินผา ขึ้นดอย มักจะเป็นคนรักธรรมชาติ มีความอดทนสูงในการลุยป่า ปีนเขา เพื่อขึ้นไปชมวิวทิวเขา ดูทะเลหมอก และสูดอากาศดี ๆ ทั้งยังเป็นคนอบอุ่น อ่อนโยน และใจกว้าง ดั่งขุนเขาโอบล้อมผืนป่าอันกว้างใหญ่

สายเที่ยวสวนสนุกสุดหรรษา
คนที่ชอบเที่ยวสวนสนุก มักมีความเป็นเด็กอยู่ในตัว ชอบความสนุกสนาน แถมยังเป็นคนคิดบวก และร่าเริงสดใสอยู่เสมอ นอกจากนี้ยังชอบความท้าทาย ตื่นเต้น และมีพลังเหลือล้นเล่นเครื่องเล่นผาดโผนต่าง ๆ แต่คุณก็ขี้เบื่อง่าย ไม่ชอบทำอะไรจำเจ ต้องหานู่นนี่ทำเพื่อเติมสีสันให้ชีวิต

สายคาเฟ่หามุมถ่ายรูปสุดชิค
คนที่ชอบเที่ยวร้านคาเฟ่ มักจะเป็นคนนำเทรนด์ และค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ทำอยู่ตลอดเวลา ชอบหาร้านคาเฟ่น่ารัก บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย ๆ เพื่อไปอัปรูปลงโซเชียล แถมยังเป็นคนเฟรนด์ลี่ แทคแคร์คนอื่นเก่ง แต่เป็นคนอ่อนไหวง่าย ใส่ใจกับความรู้สึกเล็ก ๆ น้อย ๆ ของคนรอบข้างเสมอ

สายปาร์ตี้ท่องเที่ยวยามราตรี
คนที่ชอบเที่ยวผับบาร์ มักจะเป็นคนที่ชอบการแต่งตัว ชอบความเป็นอิสระ กล้าแสดงออก กล้าเปิดเผยตัวตนให้ทุกคนได้รับรู้ อีกทั้งยังเป็นคนที่ชอบเข้าสังคมพบปะกับผู้คนมากมาย เฮฮาสังสรรค์กับเพื่อนฝูง และมักจะให้ความสำคัญกับเพื่อนมากกว่าแฟน

พี่น้องพยาบาลชอบไปเที่ยวที่ไหนกันบ้าง? คอมเมนต์มาบอกพี่เนิร์สกันได้ที่ใต้โพสต์นี้เลยจ้า

ที่สำคัญอย่าลืมดูแลตัวเอง ด้วยการล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง และสวมหน้ากากอนามัยในที่ชุมชนด้วยนะคะ

Related Articles

นางฟ้าวีลแชร์ หัวใจแกร่ง

สำหรับน้อง ๆ ที่ฝันอยากเป็นพยาบาลและพี่น้องพยาบาลทุกคน วันนี้พี่เนิร์สมีแขกรับเชิญคนพิเศษ พยาบาลพี่ยิว ที่จะมาเล่าประสบการณ์ดี ๆ และส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับนักศึกษาพยาบาลและพยาบาลกันค่ะ

ยินดีที่ได้รู้จัก (กงล้อสี่ทิศ) ชวนทุกคนมารู้จักตัวเองและคนรอบข้าง

กงล้อ 4 ทิศ (Celtic Wheel) มีจุดเริ่มต้นมาจากชนเผ่าพื้นเมืองแห่งหนึ่ง ซึ่งใช้ชีวิตผูกพันอยู่กับธรรมชาติ พวกเขาได้สังเกตเห็นความเชื่อมโยงบางอย่างระหว่างพฤติกรรมของคนกับสัตว์ จึงได้แบ่งคุณลักษณะของคนออกเป็น 4 ทิศ โดยเปรียบเทียบกับลักษณะสัตว์ 4 ชนิด ได้แก่

มาเช็คกัน! ว่าคุณเป็นคน Introvert หรือ Extrovert

จากทฤษฎีบุคลิกภาพ Introvert, Extrovert ของนักจิตวิทยาชาวสวิสต์ที่ชื่อว่า คาร์ล จุง ระบุไว้ว่า บุคลิกภาพของคนเราต่างมีความซับซ้อนและแตกต่างกันมากพอสมควร ทั้งในด้านของทัศนคติ บุคลิกภายนอก รวมถึงการรีชาร์จพลังงานของแต่ละคนก็มีความแตกต่างกันไปอีกด้วย เคยสงสัยกันหรือเปล่าคะว่าทำไมคนบางกลุ่ม ถึงรู้สึกอึดอัดหรือใช้พลังงานเยอะมากเมื่อต้องเข้าสังคมกับคนเยอะ ๆ หรือเมื่อต้องทำความรู้จักกับผู้คนใหม่ ๆ ในขณะที่คนอีกกลุ่มมักจะชอบเข้าสังคม ซึ่งสอดคล้องกันกับทฤษฎีบุคลิกภาพ Introvert, Extrovert มาทำความรู้จัก 2 บุคลิกนี้ พร้อมเช็คลิสว่าคุณเป็นคนประเภทไหนกัน !…

รวมร้านอาหารคลีนสำหรับคนรักสุขภาพ

ปัจจุบันเทรนด์รักสุขภาพกำลังได้รับความนิยมอย่างสูง โดยเฉพาะอาหารประเภทผักปลอดสารพิษ เนื่องจากมีโรคระบาดและฝุ่นมลพิษอยู่รอบตัวเรามากมาย ทำให้เราต้องหันมาใส่ใจดูตัวเองกันอย่างจริงจังมากขึ้น

10 ไอเดียพยาบาลโสด วันวาเลนไทน์นี้ทำอะไรดีนะ?

วันวาเลนไทน์ วาเลนไทน์ 2565 วันแห่งความรักที่เหล่าคนโสดส่วนใหญ่มักเลือกที่จะนอนเหี่ยวเฉาอยู่ในห้องเดิม ๆ เพราะมองว่าไปไหนมาไหนก็เจอแต่คู่รักเดินสวนไปมานั้น จริง ๆ แล้วการเป็นคนโสด ในวันวาเลนไทน์ ไม่ได้เป็นเรื่องแปลกอย่างที่คิด เพราะวันวาเลนไทน์ คนโสดเองก็สามารถทำให้วันนี้เป็นวันพิเศษได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีคนรักก็ได้เช่นกัน พี่เนิร์สเลยรวบรวมกิจกรรมสุดปังให้ คนโสด ได้เอนจอยเพลิน ๆ มั่นใจได้เลยว่าคนโสดจะตกหลุมรักวันนี้ไม่แพ้คนมีคู่แน่นอน จะมีอะไรบ้างนั้น เช็คเลย! 1. ลองเมนูอาหารที่ไม่เคยทำ สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะทำอะไรดี…

Responses