คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา รับสมัครอาจารย์พยาบาล

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา รับสมัครอาจารย์พยาบาล

  • อาจารย์พยาบาล วุฒิปริญญาโท/เอก จำนวน 5 อัตรา

สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่
http://calendar.buu.ac.th/content.php?cid=6&id=35444

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:
งานบุคคล คณะพยาบาลศาสตร์ ม.บูรพา
โทร 03810-2827 (วันและเวลาราชการ)
E-mail : prapasso@buu.ac.th

Related Articles

หาทุนเรียนพยาบาล ที่ไหนได้บ้าง

ใฝ่ฝันอยากเป็น นางฟ้าในชุดขาว แต่ไม่รู้ว่าทุนเรียนพยาบาลหาได้จากที่ไหนบ้าง พี่เนิร์สคัด 5 สถาบันแจกทุนเรียนพยาบาลมาให้ทุกคนแล้ว ตามอ่านด้านล่างนี้ได้เลยค่าา

รวมเส้นทางสู่ฝันเพื่อเป็นพยาบาล TCAS’64 คณะพยาบาลศาสตร์

วันนี้พี่เนิร์สได้รวบรวม 10 สถาบันมาให้น้อง ๆ ที่มีเป้าหมายอยากเป็นพยาบาลได้เตรียมตัวก่อนสอบคัดเลือกนักศึกษาใน TCAS’64 มาฝากค่า

การบริหารจัดการยาที่มีความเสี่ยงสูง

เนื่องด้วยรายการยาที่มีอยู่จำนวนมาก แต่ละรายการอาจมีอันตรายที่มีความรุนแรงต่างกัน การที่จะระมัดระวังป้องกันหรือจัดการให้เกิดความปลอดภัยอาจจะทำได้ยาก จึงเกิดแนวคิดเรื่องยาที่ควรให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ

วิทยาลัยพยาบาลกองทัพบก รับสมัครนักเรียนพยาบาล และ นักเรียนผู้ช่วยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2564

รายละเอียด หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต 1.เป็นผู้สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (วิทย์-คณิต) 2.อายุระหว่าง 18 – 25 ปีบริบูรณ์ 3.รับสมัครและคัดเลือก จำนวน 100 คน รายละเอียดดังนี้ ประเภททุนกองทัพบก (เพศหญิง) จำนวน 20 คน ประเภททุนส่วนตัว จำนวน 75 คน ทุนองค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึก จำนวน…

โรงพยาบาลเมืองนารายณ์ เปิดรับสมัครพนักงาน

โรงพยาบาลเมืองนารายณ์ เปิดรับสมัครพนักงาน พยาบาลวิชาชีพ ICU 1 อัตราพยาบาลวิชาชีพ IPD 2 อัตราพยาบาลวิชาชีพ ER 1 อัตราพยาบาลวิชาชีพ OPD 3 อัตรา ** สามารถยื่นใบสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ** เอกสารสมัครงาน สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ใบ…