VDO โยคะง่ายๆ สไตล์ Nurse by พยาบาลพี่ต่าย

VDO โยคะง่ายๆ สไตล์ Nurse by พยาบาลพี่ต่าย

ปวดหลัง ปวดไหล่ เมื่อยขา สะโพกตึง จากการยืนหรือนั่งในท่าเดิมเป็นเวลานานหลายชั่วโมง

พี่เนิร์สเข้าใจว่าเป็นปัญหาที่วัยทำงานต้องเจอเลยอยากชวนทุกคนมาฝึก 6 ท่าโยคะง่าย ๆ สไตล์ Nurse เพื่อช่วยบรรเทาอาการเหล่านี้กันค่ะ

แต่วันนี้พี่เนิร์สไม่ได้มาคนเดียว มีแขกรับเชิญพิเศษ พยาบาลพี่ต่าย ที่จะมาช่วยสอนท่าโยคะพิชิตอาการปวดเมื่อยอย่างละเอียดให้ทุกคนได้ลองทำตามกันดูค่ะ

เอาล่ะ! อย่ารอช้า..กดรับชมวิดีโอแล้ว มายืดเส้นยืดสายคลายความเมื่อยกันเลยดีกว่าค่าาา

โยคะง่ายๆ สไตล์ Nurse by พยาบาลพี่ต่าย

😫 ปวดหลัง ปวดไหล่ เมื่อยขา สะโพกตึง จากการยืนหรือนั่งในท่าเดิมเป็นเวลานานหลายชั่วโมง .😇 พี่เนิร์สเข้าใจว่าเป็นปัญหาที่วัยทำงานต้องเจอเลยอยากชวนทุกคนมาฝึก 6 ท่าโยคะง่าย ๆ สไตล์ Nurse เพื่อช่วยบรรเทาอาการเหล่านี้กันค่ะ.😃 แต่วันนี้พี่เนิร์สไม่ได้มาคนเดียว มีแขกรับเชิญพิเศษ “พยาบาลพี่ต่าย” ที่จะมาช่วยสอนท่าโยคะพิชิตอาการปวดเมื่อยอย่างละเอียดให้ทุกคนได้ลองทำตามกันดูค่ะ.😍 เอาล่ะ! อย่ารอช้า..กดรับชมวิดีโอแล้ว มายืดเส้นยืดสายคลายความเมื่อยกันเลยดีกว่าค่าาา…ติดตามพวกเราได้ที่…📮Facebook: nurse soulciety🖼️Instagram: nursesoulciety🐦Twitter: @NurseSoulciety🆔Line: @nursesoulciety🌐website : www.nursesoulciety.com#NurseSoulciety #Nurse #พยาบาล#yoga #โยคะ #โยคะสไตล์nurse

Posted by Nurse Soulciety on Thursday, 24 September 2020

Related Articles

Delivery Cafe รวมร้านคาเฟ่เดลิเวอรี เสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานถึงมือคุณ

อยากสั่งเครื่องดื่มและเมนูโปรดในกรุงเทพฯ โดยไม่ต้องต่อคิวนานๆ ง่าย ๆ แค่เปิดแอปพลิเคชันก็สั่งทานกันได้เลยไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม พี่เนิร์สได้คัดร้านคาเฟ่ที่มีบริการสั่งออนไลน์มาฝากกัน เสิร์ฟความอร่อยส่งตรงถึงมือ โดยไม่ต้องเดินทาง จะมีร้านไหนน่าโดนบ้าง ไปดูกัน 1) Atomic Pills คาเฟ่เพื่อสุขภาพของคุณหมอตั้ม-ดิษกุล ผู้แข่งขันจากรายการมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 คิดค้นสูตรขนมและเครื่องดื่มที่อร่อย แต่ไม่ทำร้ายสุขภาพด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เมนูแนะนำ Atomic Durian CHEAT Cake…

6 ท่าโยคะง่ายๆ สไตล์ Nurse

โยคะ นอกจากจะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ร่างกายและป้องกันอาการปวดหลังแล้ว ยังเป็นการฝึกสมาธิ การทรงตัว และทำให้จิตใจสงบด้วยนะคะ ผู้เล่นโยคะจึงมักจะมีสุขภาพกายที่ดี และสุขภาพจิตแจ่มใสค่ะ

VDO Nurse Worldwide EKG 12 leads

สวัสดีครับ แฟนเพจ nurse soulciety ทุกคน ภาษาน่ารู้วันนี้จะเป็นเรื่องราวเดียวกันกับครั้งที่แล้ว เกี่ยวกับการติดอุปกรณ์ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ EKG 12 leads คราวนี้มาในรูปแบบวิดีโอ ที่ทุกคนจะได้ฝึกพัฒนาการพูด การฟัง การออกเสียง และคำศัพท์ภาษาอังกฤษ โดย พยาบาลโอบอ้อม คำศัพท์ – Vocabularies Allow [V.] – อนุญาต, ยินยอมAttach…

VDO สัมภาษณ์ชีวิตคุณลุงปลูกผัก

ตลอดระยะเวลา 13 ปี คุณตาละมาย เสวันนา อดีต รปภ.วัยเกษียณ ได้นำแนวคิดเศรษฐกิจแบบพอเพียงของรัชกาลที่ 9 มาเปลี่ยนพื้นที่รกร้างหลังหมู่บ้านเคหะธานี 4 เป็นสวนผักเกษตรอินทรีย์แห่งการแบ่งปันให้แก่คนในพื้นที่ใกล้เคียง

รวมร้านอาหารคลีนสำหรับคนรักสุขภาพ

ปัจจุบันเทรนด์รักสุขภาพกำลังได้รับความนิยมอย่างสูง โดยเฉพาะอาหารประเภทผักปลอดสารพิษ เนื่องจากมีโรคระบาดและฝุ่นมลพิษอยู่รอบตัวเรามากมาย ทำให้เราต้องหันมาใส่ใจดูตัวเองกันอย่างจริงจังมากขึ้น

Responses