ขอเรียนเชิญพยาบาลวิชาชีพ เข้าร่วมประชุมวิชาการออนไลน์

Virtual Reality in Healthcare & Nursing Ethics Issue

Nurse Soulciety ร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอเรียนเชิญพยาบาลวิชาชีพ เข้าร่วมประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง Virtual Reality in Healthcare & Nursing Ethics Issue วันพุธที่ 3 ส.ค. 2565 เวลา 13.00-16.30 น.

พยาบาลวิชาชีพในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ให้การดูแลด้านสุขภาพ (Health Provider) มีความจำเป็นยิ่งที่จะต้องเรียนรู้ความก้าวหน้า ความทันสมัยของเทคโนโลยีเพื่อการดูแลรักษาผู้ป่วย ต้องมีความรู้เท่าทัน เป็นผู้ใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ หรือนวัตกรรมล้ำสมัยมาประยุกต์ใช้ในการพยาบาลอย่างชาญฉลาด รวมทั้งวิชาชีพพยาบาลคงต้องยึดหลักการของคุณธรรม จริยธรรมและจรรยาบรรณของวิชาชีพ

ถึงแม้ว่าเกิดการดูแลด้วยระบบโลกเสมือนจริงพยาบาลจึงจำเป็นจะต้องมีความรู้ ตามหลักจริยธรรมและจรรยาบรรณของวิชาชีพ เพื่อให้เกิดการใช้เทคโนโลยีอย่างถูกต้อง เหมาะสม ไม่ให้เกิดประเด็นปัญหาทางจริยธรรมเชิงวิชาชีพ ไม่เกิดข้อร้องเรียน หรือการฟ้องร้องทางด้านกฎหมาย และสามารถปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างเต็มกำลัง ความสามารถ เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลแก่ผู้ป่วยหรือผู้รับบริการในทางบวก

รับจำนวนจำกัด เพียง 300 ท่าน
ค่าลงทะเบียน : 400 บาท (เป็นสมาชิก Nurse Soulciety 88 บาท)

ขั้นตอนการลงทะเบียนอบรม

  1. ทำการลงทะเบียนเพื่อจองการสมัครเข้าร่วมประชุมวิชาการได้ที่ https://forms.gle/n9FMeviznujhSx9u5
    หรือ Scan QR CODE

2. เมื่อท่านเข้าทำการจองการสมัครเรียบร้อยแล้ว หากยังไม่ได้เป็นสมาชิกเว็บไซต์ ให้ท่านทำการสมัครสมาชิกเว็บไซต์ Nurse Soulciety ที่ www.nursesoulciety.com/register/ เพื่อรับสิทธิ์ในการชำระค่าลงทะเบียนเข้าร่วมประชุม 88 บาท จากนั้นให้ท่านทำการโอนเงินชำระค่าสมัครเข้าร่วมประชุมวิชาการ มาที่

บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์
เลขที่บัญชี 080-266765-0
ชื่อบัญชี บริษัท ดิจิทัล เฮลท์ เวนเจอร์ จำกัด
(ไม่สามารถเบิกได้ตามระเบียบราชการ)

จากนั้นส่งหลักฐานเพื่อยืนยันการสมัครกลับมาที่
Facebook : https://www.facebook.com/nursesoulciety/
Line : https://lin.ee/uXoZ1NG

ตัวอย่าง

3. ท่านจะได้รับการยืนยันการเข้าร่วมประชุม ผ่านช่องทางอีเมล์ของท่าน ที่ท่านได้ลงข้อมูลไว้หลังจากท่านแสดงหลักฐานการชำระเงิน เวลาก่อนเที่ยงวันในช่วงวันทำการวันถัดไป ถือเป็นอันสิ้นสุดขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมประชุม

Related Articles

8 ดอกไม้ความหมายดี บอกรักวันวาเลนไทน์

วันนี้พี่เนิร์สจะมาบอกความหมายของดอกไม้แต่ละชนิดให้ทุกคนได้ทราบกัน เผื่อสาว ๆ ที่ได้ดอกไม้ในวันวาเลนไทน์นี้ จะสามารถอ่านใจเขาคนนั้นได้ถูกว่าคิดกับเราอย่างไรบ้าง?

7 แอปควรมี ช่วยให้เรียนพยาบาลง่ายขึ้น

น้อง ๆ ที่กำลังเรียนพยาบาล อาจจะเคยประสบปัญหากับการท่องจำเนื้อหา แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะทุกวันนี้มีแอปพลิเคชันมากมายที่ช่วยให้การเรียนง่ายขึ้น วันนี้พี่เนิร์สจึงได้รวบรวม 7 แอปพลิเคชัน ที่จะทำให้ชีวิตนักศึกษาพยาบาลง่ายขึ้น จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย!!! 1) Visual Anatomyเป็นแอปพลิเคชันที่ใช้ในการศึกษาภาพกายวิภาคศาสตร์ มีทั้งกล้ามเนื้อ กระดูก และอวัยวะส่วนต่าง ๆ ของร่างกายในรูปแบบภาพ 3 มิติ มีคำอธิบายพร้อมเสียงประกอบ เหมาะสำหรับท่องจำคำศัพท์ต่าง ๆ…

Delivery Cafe รวมร้านคาเฟ่เดลิเวอรี เสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานถึงมือคุณ

อยากสั่งเครื่องดื่มและเมนูโปรดในกรุงเทพฯ โดยไม่ต้องต่อคิวนานๆ ง่าย ๆ แค่เปิดแอปพลิเคชันก็สั่งทานกันได้เลยไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม พี่เนิร์สได้คัดร้านคาเฟ่ที่มีบริการสั่งออนไลน์มาฝากกัน เสิร์ฟความอร่อยส่งตรงถึงมือ โดยไม่ต้องเดินทาง จะมีร้านไหนน่าโดนบ้าง ไปดูกัน 1) Atomic Pills คาเฟ่เพื่อสุขภาพของคุณหมอตั้ม-ดิษกุล ผู้แข่งขันจากรายการมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 คิดค้นสูตรขนมและเครื่องดื่มที่อร่อย แต่ไม่ทำร้ายสุขภาพด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เมนูแนะนำ Atomic Durian CHEAT Cake…

ขอเชิญพยาบาลวิชาชีพ เข้าร่วมอบรมการพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย (R2R)

โดยกลุ่มงานวิจัยและพัฒนาการพยาบาล กลุ่มการพยาบาล โรงพยาบาลชลบุรี ระยะเวลาอบรม 9 วัน แบ่งเป็น 3 ระยะ 14-16 มีนาคม 2565 23-25 พฤษภาคม 2565 22-24 สิงหาคม 2565 *ผู้ที่อบรมครบทุกวันจึงจะได้หน่วย CNEU อบรมเชิงปฏิบัติการ ผ่าน Online Zoom meeting…

บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) รับสมัครพยาบาล

บริษัท ธนบุรี เฮลท์แคร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) รับสมัครพยาบาลตำแหน่ง RN / PN ประจำ IPD / IPD Ward Covid / ER / ICU โดยมีการรายละเอียดการปฏิบัติงานดังนี้ ปฏิบัติงานทางการพยาบาลให้กับผู้ป่วยที่เข้ารับบริการในโรงพยาบาล สถานที่ปฏิบัติงาน โรงพยาบาลธนบุรีบำรุงเมือง รพ…