กิจกรรมเทิดพระเกียรติวันพยาบาลแห่งชาติ

วันพยาบาลแห่งชาติ

เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2563

งานวันพยาบาลแห่งชาติ ปี 2563 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนีที่มีต่อวิชาชีพพยาบาลและพสกนิกรชาวไทย

Related Articles

nursesoulciety ร่วมเชิดชูพยาบาลดีเด่น เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ

21 ตุลาคม วันพยาบาลแห่งชาติ และรวมถึงเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี พระองค์ได้ทรงปฏิบัติพระราชภารกิจในการพัฒนาสุขภาพอนามัยและคุณภาพชีวิตของประชาชน ไม่ว่าจะอยู่ในถิ่นทุรกันดารเพียงใด

11 มีนาคม 2564 วันไตโลก

คณะกรรมการดำเนินงานวันไตโลก จัดขึ้นเพื่อรณรงค์ให้ประชาชนตระหนักถึงความสำคัญของโรคไต ซึ่งเป็นปัญหาสาธารณสุขที่สำคัญทั่วโลก

วันพยาบาลแห่งชาติ 21 ตุลาคม 2564

เนื่องในโอกาสวันพยาบาลแห่งชาติ ที่จะมาถึงในวันที่ 21 ตุลาคม 2564 นี้ ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมส่งกำลังใจให้กับ พยาบาล เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ทุกกำลังใจล้วนมีความหมาย ไม่ว่าจะเป็นข้อความ คลิปวีดีโอ หรือรูปภาพ มาร่วมส่งกำลังใจกันเยอะๆนะคะ ฝากกดติดตาม กด Like และกด Share เพื่อจะได้ไม่พลาดเรื่องราวดี ๆ ที่พี่เนิร์สจะนำมาฝากในโพสต์ต่อไปด้วยค่า

Nursing Virtual Webinar 2020

Nursing World Conference จัดสัมมนาออนไลน์ ที่เปิดให้ทั้งวิทยากรและผู้ฟังเข้ามาแบ่งปันความรู้ และแสดงความคิดเห็นกันได้ผ่านแพลตฟอร์มที่มีชื่อว่า “Webinar”ลิงก์ : https://nursingworldconference.com/webinar-online-event ปีนี้ Nursing World Conference จัดอบรมสัมมนาให้ความรู้แก่พยาบาล ในหัวข้อ “NURSING VIRTUAL 2020” จัดขึ้นวันที่ 13-14 มิถุนายน 2563 สำหรับใครที่ลงทะเบียนไม่ทัน ไม่ต้องเสียใจน้า คอร์สอบรมจะเปิดให้ร่วมสัมมนาออนไลน์อีกครั้ง…

12 พฤษภา วันพยาบาลสากล

เพื่อสดุดีคุณงามความดีของ มิสฟลอเรนซ์ ไนติงเกล บูรพาจารย์แห่งการพยาบาล ผู้ก่อกำเนิดวิชาชีพพยาบาล รวมทั้งเพื่อเป็นการยกย่องให้เกียรติและให้พยาบาลทั่วโลกยึดถือเอาเป็นแบบอย่าง ตลอดจนยังเป็นการเผยแพร่บทบาทของพยาบาลต่อสุขภาพของประชาชนให้ทราบเป็นประจำทุกปี คำขวัญประจำวันพยาบาลสากล พ.ศ. 2563 คือ Nurses: A Voice to Lead – Nursing the World to Health | พยาบาล :…

Responses