โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพ รับสมัครงาน

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพ รับสมัครตำแหน่งงาน

  • พยาบาลวิชาชีพ
  • ผู้ช่วยพยาบาล PN

คุณสมบัติ

  • อายุ 28 ปีขึ้นไป
  • เป็นผู้มีใจรักงานบริการความงามและเวชศาสตร์ชะละวัย
  • มีความรับผิดชอบ ตรงต่อเวลา อดทนต่อสภาวะความกดดัน
  • เป็นผู้มีทักษะด้านการประสานงานได้ดี
  • สามารถปฎิบัติงานนอกเวลาราชการและวันเสาร์-อาทิตย์ได้

หากมีประสบการณ์ทำงานด้านความงามและเวชศาสตร์ชะละวัย หรือ การพยาบาลเลเซอร์ จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ

ติดต่อสมัครงานได้ที่
โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง กรุงเทพฯ
โทร. 02-664-4360

Related Articles

ภาวะรั่วซึมของสารน้ำหรือยาออกนอกหลอดเลือดดำ

สวัสดีค่ะ พี่น้อง nurse soulciety ทุกท่าน หลังจากพี่เนิร์สเผยแพร่เนื้อหาภาวะหลอดเลือดดำอักเสบไปแล้วนั้น วันนี้เราจะมาทบทวนความรู้ของภาวะแทรกซ้อนจากการได้รับยาทางหลอดเลือดดำส่วนปลายอีกอย่างหนึ่ง ที่สำคัญมากๆ คือ ภาวะรั่วซึมของสารน้ำหรือยาออกนอกหลอดเลือดดำ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อ ส่งผลทำให้เกิดการติดเชื้อที่ตำแหน่งการให้ยา และติดเชื้อในกระแสเลือดได้ ทำให้ต้องรักษาในโรงพยาบาลนานขึ้น เสียค่ารักษาพยาบาลมากขึ้น ดังนั้นพยาบาลควรมีความรู้เกี่ยวกับวิธีการป้องกัน เฝ้าระวัง ประเมินการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อจากการรั่วของยาหรือสารน้ำ และจัดการเมื่อเกิดภาวะดังกล่าว ภาวะรั่วซึมของสารน้ำหรือยาออกนอกหลอดเลือดดำ สามารถจำแนกออกได้เป็น 2 ประเภท คือ ภาวะรั่วซึมของยาหรือสารน้ำออกนอกหลอดเลือดดำ…

สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) รับสมัครตำแหน่งงาน

สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) รับสมัครตำแหน่งงาน อาจารย์ด้านการพยาบาล คุณสมบัติ มีประสบการณ์การทำานด้านการพยาบาลและ/หรือมีประสบการณ์ด้านการสอนวิชาพยาบาล ผลการทดสอบภาษาอังกฤษ TOEFL (PBT) ที่ระดับ 500 ขึ้นไป ผู้จัดการฝ่ายประจำห้องปฎิบัติการด้านการพยาบาล สามารถทำงานภาคปฎิบัติด้านการพยาบาลได้ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ วุฒิการศึกษา : ปริญญาตรี – ปริญญาโท สาขาการพยาบาลผุ้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุ, การพยาบาลเด็ก,การพยาบาลจิตเวชและสุขภาพจิต,การพยาบาลชุมชน,การพยาบาลมารดาและทารก หรือการผดุงครรภ์ หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง…

โรงพยาบาลเทพธารินทร์ (พระราม 4) เปิดรับสมัครพนักงาน

หัวหน้าแผนกผู้ป่วยนอกหัวใจ เพศหญิง อายุ 28 ปี ขึ้น จบวุฒิ ป.ตรี (พยาบาลศาสตร์) มีใบประกอบวิชาชีพ มีประสบการณ์ด้านการพยาบาล อย่างน้อย 5 ปี มีประสบการณ์บริหารงานผู้ป่วยนอกหัวใจอย่างน้อย 1 ปี หัวหน้าแผนกฉุกเฉิน เพศหญิง อายุ 28 ปี ขึ้นไป จบวุฒิ ป.ตรี…

เตรียมของไหว้ตรุษจีนอย่างไรให้บรรพบุรุษถูกใจ

โดยทั่วไป ของไหว้ หลักๆ ในวันตรุษจีนมักจะประกอบไปด้วยผลไม้มงคล ขนมมงคล อาหารเจ อาหารมงคล ขนมจันอับ ธูป เทียน ข้าวสวย น้ำชา กระดาษเงิน กระดาษทอง พี่เนิร์สจะขออธิบายส่วนหลักๆ ที่ควรรู้ว่าต้องซื้ออะไรบ้าง ที่เป็นสิ่งมงคล ลูกหลานพึงใจและบรรพบุรูษถูกใจ มาดูกันเลย ผลไม้มงคล ตรุษจีน 5 หรือ 7 อย่าง…