สวัสดีปีใหม่ 2565

สวัสดีปีใหม่ 2565

เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขอให้พี่น้อง Nurse Soulciety ทุกท่าน

…ให้คลายจากทุกข์โศก ให้ปลอดโรคพ้นภัย ที่มัวหมองให้มีโชคมากลาภ ด้วยเงินทองที่หมายปอง ให้สมหวังดั่งใจเทอญ

Related Articles

ขอเชิญพยาบาลวิชาชีพ เข้าร่วมอบรมการพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย (R2R)

โดยกลุ่มงานวิจัยและพัฒนาการพยาบาล กลุ่มการพยาบาล โรงพยาบาลชลบุรี ระยะเวลาอบรม 9 วัน แบ่งเป็น 3 ระยะ 14-16 มีนาคม 2565 23-25 พฤษภาคม 2565 22-24 สิงหาคม 2565 *ผู้ที่อบรมครบทุกวันจึงจะได้หน่วย CNEU อบรมเชิงปฏิบัติการ ผ่าน Online Zoom meeting…

ขอเรียนเชิญพยาบาลวิชาชีพ เข้าร่วมประชุมวิชาการออนไลน์

Nurse Soulciety ร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอเรียนเชิญพยาบาลวิชาชีพ เข้าร่วมประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง Virtual Reality in Healthcare & Nursing Ethics Issue วันพุธที่ 3 ส.ค. 2565 เวลา 13.00-16.30 น. พยาบาลวิชาชีพในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ให้การดูแลด้านสุขภาพ (Health…

CPR การช่วยฟื้นคืนชีพเด็ก

สวัสดีค่ะ แฟนเพจ nurse soulciety ทุกคน จากคราวที่แล้วที่เราได้เรียนรู้การทำ CPR ผู้ใหญ่กันไปแล้ว วันนี้พี่เนิร์สได้ทำคลิปสอนการทำ CPR การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐานสำหรับเด็กอย่างถูกวิธีมาฝากทุกคนค่ะ รับชมวิดีโอกันได้เลย

10 ไอเดียพยาบาลโสด วันวาเลนไทน์นี้ทำอะไรดีนะ?

วันวาเลนไทน์ วาเลนไทน์ 2565 วันแห่งความรักที่เหล่าคนโสดส่วนใหญ่มักเลือกที่จะนอนเหี่ยวเฉาอยู่ในห้องเดิม ๆ เพราะมองว่าไปไหนมาไหนก็เจอแต่คู่รักเดินสวนไปมานั้น จริง ๆ แล้วการเป็นคนโสด ในวันวาเลนไทน์ ไม่ได้เป็นเรื่องแปลกอย่างที่คิด เพราะวันวาเลนไทน์ คนโสดเองก็สามารถทำให้วันนี้เป็นวันพิเศษได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องมีคนรักก็ได้เช่นกัน พี่เนิร์สเลยรวบรวมกิจกรรมสุดปังให้ คนโสด ได้เอนจอยเพลิน ๆ มั่นใจได้เลยว่าคนโสดจะตกหลุมรักวันนี้ไม่แพ้คนมีคู่แน่นอน จะมีอะไรบ้างนั้น เช็คเลย! 1. ลองเมนูอาหารที่ไม่เคยทำ สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะทำอะไรดี…