โรงพยาบาล บางปะกอก 8 รับสมัครงาน

รับสมัครตำแหน่ง

  • พยาบาลวิชาชีพ IPD
  • พยาบาลวิชาชีพ OPD
  • พยาบาลบริหารความเสี่ยง (RM)

คุณสมบัติ

  • อายุไม่เกิน 35 ปี
  • จบปริญญาตรี สาขาพยาบาลศาสตร์
  • มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์

สนใจสมัครผ่านลิงค์ https://forms.gle/72rvrEU82qxtAYfF9
สอบถามเพิ่มเติม
ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ โทร 090-198-7763
วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 – 17.00 น.
อีเมล info@bpk.co.th

Related Articles

Delivery Cafe รวมร้านคาเฟ่เดลิเวอรี เสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานถึงมือคุณ

อยากสั่งเครื่องดื่มและเมนูโปรดในกรุงเทพฯ โดยไม่ต้องต่อคิวนานๆ ง่าย ๆ แค่เปิดแอปพลิเคชันก็สั่งทานกันได้เลยไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม พี่เนิร์สได้คัดร้านคาเฟ่ที่มีบริการสั่งออนไลน์มาฝากกัน เสิร์ฟความอร่อยส่งตรงถึงมือ โดยไม่ต้องเดินทาง จะมีร้านไหนน่าโดนบ้าง ไปดูกัน 1) Atomic Pills คาเฟ่เพื่อสุขภาพของคุณหมอตั้ม-ดิษกุล ผู้แข่งขันจากรายการมาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซีซั่น 2 คิดค้นสูตรขนมและเครื่องดื่มที่อร่อย แต่ไม่ทำร้ายสุขภาพด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี เมนูแนะนำ Atomic Durian CHEAT Cake…

โรงพยาบาลลาดพร้าว เปิดรับสมัครงาน

พยาบาลวิชาชีพ (OPD/IPD) คุณสมบัติ วุฒิการศึกษา ระดับปริญญาตรี สาขาพยาบาลศาสตร์ มีใบประกอบวิชาชีพ สามารถกรอกประวัติเบื้องต้นไว้ที่ : https://forms.gle/c42iZ7acUDWSXtj67 ผู้ที่สนใจในตำแหน่งงานกรุณา WALK IN เข้ามาสมัครงานได้ที่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลลาดพร้าว เท่านั้น สอบถามรายละเอียดและสมัครได้ที่ :ฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงพยาบาลลาดพร้าว อาคาร 1 ชั้น 8(วันจันทร์ – ศุกร์…

โรงพยาบาลพญาไท 2 รับสมัครงาน

ตำแหน่ง พยาบาลวิชาชีพ พนักงาน EMT-B คุณสมบัติ พยาบาลวิชาชีพ จบปริญญาตรี สาขาพยาบาลศาสตร์ มีใบประกอบวิชาชีพการพยาบาลและการผดุงครรภ์ชั้นหนึ่ง มีประสบการณ์ ER/ICU 1 ปีขึ้นไป พนักงาน EMT-B จบมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า ผ่านการอบรมหลักสูตร EMT-B 110 ชม. มีใบขับขี่รถยนต์ มีประสบการณ์ขับรถ Ambulance อย่างน้อย 1…

ขอเรียนเชิญพยาบาลวิชาชีพ เข้าร่วมประชุมวิชาการออนไลน์

Nurse Soulciety ร่วมกับ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ขอเรียนเชิญพยาบาลวิชาชีพ เข้าร่วมประชุมวิชาการออนไลน์ เรื่อง Virtual Reality in Healthcare & Nursing Ethics Issue วันพุธที่ 3 ส.ค. 2565 เวลา 13.00-16.30 น. พยาบาลวิชาชีพในฐานะที่เป็นหนึ่งในผู้ให้การดูแลด้านสุขภาพ (Health…